Surea Mầm Xanh
Thành phần: N 30%; P2O5 1%; SiO2 18%.

bao-surea-31.7.09

 

Giới Thiệu

SUREA là loại phân gồm 2 thành phần chính là Urea và Silic. Theo Viện Nghiên cứu lúa quốc tế IRRI: trong điều kiện bình thường cây trồng chỉ sử dụng được 40-45% lượng đạm mà chúng ta bón vào, 55-60% lượng đạm còn lại bị thất thoát do rửa trôi, bay hơi và phản nitrat hóa. Đã có nhiều giải pháp để hạn chế sự thất thoát này như là bọc hạt phân urea bằng lưu huỳnh, bọc hạt phân bằng màng PE có lỗ thủng, bọc bằng dầu khoáng… nhưng chưa có giải pháp nào được phổ cập trong sản xuất.

Những năm 1990, các nhà khoa học Mỹ đã không đi theo lối mòn là tìm kiếm các giải pháp làm chậm quá trình tan của phân đạm một cách cơ học mà đột phá vào bản chất theo hướng dùng hoạt chất ức chế men Ureasa (men phân huỷ đạm). Qua thí nghiệm và thực tế ngoài đồng ruộng nhận thấy N (n-Butyl) Thiophosphoric Triamide (nBTPT) có công thức là C4H14N3PS có thể ức chế tốt men Ureasa phân huỷ đạm tốt nhất.

Silic là một yếu tố trung lượng. Trước đây các nhà khoa học không đánh giá cao vai trò của Silic với cây trồng, tuy nhiên quan niệm đó đã thay đổi khi năm 1992, các nhà khoa học Nhật Bản công bố các nghiên cứu của họ về vai trò của Silic trong việc nâng cao tính chống chịu cho cây như là khả năng kháng nấm, kháng bệnh, chống đổ ngã, chống chịu với hạn hán, với mặn, tăng hiệu suất quang hợp, tăng hiệu quả sử dụng phân bón…

Nhờ sự kết hợp của 2 đặc tính trên nên SUREA MẦM XANH là phân bón tiết kiệm đạm, việc sử dụng chúng cũng dễ dàng như các loại phân khoáng khác. Cần đọc thêm thông tin hướng dẫn sử dụng ngoài bao phân.

Công dụng:

silic giúp cây trồng phát triển tốt, làm cho lá cây đứng thẳng, tăng diện tích quang hợp.

Cơ chất silic là thành phần của vỏ tế bào trong cây, làm cho cứng cây kháng bệnh do nấm và tránh bị sâu bệnh hoặc côn trùng ăn, chít hút.

Giảm ảnh hưởng của kim loại nặng, chất độc trong đất, giúp cây trồng hấp thụ tốt trung vi lượng, hạ phèn, chống ngộ độc hữu cơ, nhiễm mặn.

Silic giúp cây trồng cứng cây chống đổ ngã, giúp lúa chống lại bệnh đạo ôn nhât là đạo ôn cổ bông.

Dùng cho tất cả các loại cây trồng .

Sử dụng như UREA bình thường nhưng tiết kiệm được lượng bón từ 25-30%.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Minh Nguyệt
Mr Từ
Tell: 0907125478 - 0902467900
Hổ Trợ Trực tuyến 1
Hổ Trợ Trực tuyến 2

Tiện ích

gia-vang
kqsx
thoitiet
tin-nong-san

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay15
mod_vvisit_counterHôm qua57
mod_vvisit_counterTuần này15
mod_vvisit_counterTháng này868
mod_vvisit_counterTổng221897