DÒNG SẢN PHẨM HẠ PHÈN KHỬ MẶN
Mầm Xanh 17-17-17CaO+ TE

Dòng sản phẩm này là sự kết hợp hài hòa giữa N,P,CaO là sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Ngoài các chất dinh dưỡng N, P sản phẩm này còn bổ sung thêm 17%CaO và nhiều trung vi lượng khác. CaO giúp hạ phèn, khử mặm thích hợp cho những chân đất phèn, mặn thích hợp cho giai đoạn thúc 1,2 đối với cây ăn trái và các loại cây trồng khác. làm tăng hiệu suất sử dụng phân bón của cây trồng. Ngoài ra còn chứa nhiều trung, vi lượng thiết yếu giúp cây trồng phát triển nhanh và phục hồi cây sau thu hoạch.

Đọc thêm...
 
Mầm Xanh 20-20-15CaO+ TE

Dòng sản phẩm này là sự kết hợp hài hòa giữa N,P,CaO là sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Ngoài các chất dinh dưỡng N, P sản phẩm này còn bổ sung thêm 15%CaO và nhiều trung vi lượng khác. CaO giúp hạ phèn, khử mặm thích hợp cho những chân đất phèn, mặn thích hợp cho giai đoạn thúc 1,2 đối với cây lúa và các loại cây trồng khác. làm tăng hiệu suất sử dụng phân bón của cây trồng. Ngoài ra còn chứa nhiều trung, vi lượng thiết yếu giúp cây trồng phát triển nhanh và phục hồi cây sau thu hoạch.

Đọc thêm...
 
16-16-8CaO+TE

Dòng sản phẩm này là sự kết hợp hài hòa giữa N,P,CaO là sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Ngoài các chất dinh dưỡng N, P sản phẩm này còn bổ sung thêm 8%CaO và nhiều trung vi lượng khác. CaO giúp hạ phèn, khử mặm thích hợp cho những chân đất phèn, mặn thích hợp cho giai đoạn thúc 1,2 đối với cây lúa và các loại cây trồng khác. làm tăng hiệu suất sử dụng phân bón của cây trồng. Ngoài ra còn chứa nhiều trung, vi lượng thiết yếu giúp cây trồng phát triển nhanh và phục hồi cây sau thu hoạch.

Đọc thêm...
 


Hỗ trợ trực tuyến

Ms Minh Nguyệt
Mr Từ
Tell: 0907125478 - 0902467900
Hổ Trợ Trực tuyến 1
Hổ Trợ Trực tuyến 2

Tiện ích

gia-vang
kqsx
thoitiet
tin-nong-san

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay20
mod_vvisit_counterHôm qua57
mod_vvisit_counterTuần này20
mod_vvisit_counterTháng này873
mod_vvisit_counterTổng221902
You are here  : Home Giới thiệu sản phẩm Dòng hạ phèn khử mặn