Thông tin chung
Giới thiệu chung về sản phẩm mầm xanh

Phân bón Mầm Xanh là tiến bộ kỹ thuật được cục trồng trọt cấp phép sản xuất . Với phương châm Người Việt Hiểu Đất Việt đội ngũ cán bộ kỹ thuật của công ty Cổ Phần Phân Bón MẦM XANH kết hợp với Viện Khoa Học Nông Nghiệp Miền Nam, Viện Lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long, và các Viện Cây An Quả, Viện Ưng Dụng Vật Liệu…. Đã nghiên cứu thổ nhưỡng, điều kiện khí hậu thời tiết của từng vùng sinh thái khác nhau của Việt Nam để đưa ra các loại phân bón Mầm Xanh sản xuất từ nguồn hữu cơ thiên nhiên, đó là Than bùn, xc cá, cc loại phân chuồng, bột vỏ tôm, vỏ hạt điều, tảo biển..…) Than bùn được xử lý bằng phương pháp hoá lý, dưới tác dụng của nhiệt độ, cơ học và các phản ứng hoá học, chất hữu cơ được chuyển hoá một phần sang dạng dễ tiêu. Sau đó được phối liệu với các men vi sinh và các dạng dinh dưỡng hữu cơ khác: theo nhu cầu của từng cây trồng và từng vùng để đưa ra các loại phân bón Mầm Xanh chuyên dùng cho từng loại cây trồng, từng vùng sinh thái khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng đồng thời bổ sung những gì mà thổ nhưỡng Việt Nam còn thiếu, nhằm đưa nền nông nghiệp nước ta hoà nhập với thị trường thế giới.

Phân bón Mầm Xanh khi bón vào đất, một phần dinh dưỡng được cung cấp ngay cho cây trồng, phần còn lại được giữ lại nhờ thành phần hữu cơ và các vi sinh vật sẽ phân giải, giải phóng từ từ cho cây hấp thụ. Chính điều này đã làm giảm lượng thất thoát do bay hơi, rửa trôi, đất cố định. Điều đó lý giải tại sao Phân bón Mầm Xanh có hiệu quả cao hơn các loại phân khác. Phân bón Mầm Xanh dùng được cho cả bón lót, bón thúc cung cấp chất dinh dưỡng cân đối cho cây trồng giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt, hạn chế sâu bệnh, cho năng suất cao, phẩm chất tốt, ngoài ra còn có tác dụng cải tạo đất.

Với mục tiêu đóng góp cho nền Nông nghiệp Việt nam ngày càng phát triển, đôi ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty luôn luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến, hướng dẫn và giải thích mọi thắc mắc của bà con nông dân về vấn đề dinh dưỡng cho các loại cây trồng và cách sử dụng phân bón nhằm không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ bà con nông dân ngày càng tốt hơn.

Tất cả các sản phẩm của Công ty đều được cục trồng trọt cho phép sản xuất và có tên trong danh mục phân bón Việt Nam. Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty đang xy dựng theo các quy trình của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 do BVQI chứng nhận.

Phân bón Mầm Xanh được sản xuất theo 6 dòng sản phẩm chính là:

  • Dòng phân Hữu cơ vi sinh.

  • Dòng Tiết kiệm đạm.

  • Dòng sản phẩm hạ phèn khử mặn.

  • Dòng sản phẩm cứng cây, kháng bệnh

  • Dòng sản phẩm NPK+TE

  • Dòng sản phẩm khoáng chất sinh học

Sản phẩm phân bón Mầm Xanh của Công ty Cổ phần Phân Bón Mầm Xanh đa dạng về chủng loại. Ngoài các nguyên tố đa lượng, phân bón Mầm Xanh còn được bổ sung thêm các nguyên tố trung và vi lượng, đảm bảo một chế độ dinh dưỡng cân đối thích hợp cho từng loại cây trồng, từng thời kỳ sinh trưởng và hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu phân bón trên các vùng sinh thái khác nhau. Phân bón Mầm Xanh đảm bảo các yếu tố yêu cầu kỹ thuật như: Chất dinh dưỡng được giải phóng từ từ giúp cây tránh ngộ độc, đồng thời hạn chế phân bị thối rữa hoặc bay hơi, hạn chế sự cố định, vô hiệu hoá lân hữu hiệu trong điều kiện giàu sắt – nhôm của đất chua Việt Nam ngoài ra phân bón Mầm Xanh còn bổ sung thêm hàm lượng lớn chất hửu cơ để cải tạo đất và cung cấp cho đất khu hệ vi sinh vật có ích

Phục vụ tốt cho chương trình rau sạch, nền nông nghiệp hữu cơ, sạch theo tiêu chuẩn thế giới khi Việt Nam gia nhập WTO ( như tiêu chuẩn GAP). Giảm lượng phân hóa học, thuốc bệnh, chi phí đầu tư, giảm ô nhiễm môi trường, cải tạo đất.
 


Oniline Support

Ms Minh Nguyệt
Mr Từ
Tell: 0907125478 - 0902467900
Hổ Trợ Trực tuyến 1
Hổ Trợ Trực tuyến 2

Utilities

gia-vang
kqsx
thoitiet
tin-nong-san

Visistor visit

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTo day33
mod_vvisit_counterYesterday83
mod_vvisit_counterThis week116
mod_vvisit_counterThis month1502
mod_vvisit_counterAll day225739
You are here  : Home Products